01 July 2011 ~ 2 Comments

Marriage

marriage
2 Responses to “Marriage”

 1. nguyentranac 20 March 2013 at 3:31 pm Permalink

  Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Nguyễn Trần Accoungting – Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín – Tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp.

 2. nguyentranac 20 March 2013 at 3:32 pm Permalink

  Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Nguyễn Trần Accoungting – Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín – Tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp.

  Trong nền kinh tế phong phú và đa giạng của Việt Nam hiện nay nhà nước cho phép chúng ta thành lập rất nhiều loại hình Doanh Nghiệp lớn nhỏ. Nhưng câu hỏi đặt ra là khi được thành lập rồi thì Doanh Nghiệp làm ăn như thế nào cho hiệu quả? Nói đến hiệu quả thì công tác quản lý Chi Phí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.

  Vậy để quản lý tốt Chi Phí thì Doanh Nghiệp phải có những yếu tố nào? Đây là câu hỏi tiên phong mà bất cứ nhà lảnh đạo nào củng phải có cách giải quyết được thì mới có thể kinh doanh tốt được. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán chúng tôi là đơn vị giúp quý Doanh Nghiệp giải quyết một phần trong lỉnh vực chi phí đó.

  Chúng tôi phân tích thử cho quý vị thấy: Nếu Doanh nghiệp mới thành lập công việc kinh doanh buôn bán chưa nhiều, chưa đem lại nhiều doanh thu mà phải thuê một người Kế Toán có đủ trình độ để giải quyết hết mọi vấn đề về cơ quan thuế, nói nôm na là người đó phải đủ tiêu chuẩn là một Kế Toán Trưởng . Bạn là người làm kinh tế chắc có thể nhẩm tính ra một cách dể dàng rằng mức sống của một người có đủ tiêu chuẩn Kế Toán Trưởng trong nền kinh tế hiện tại thì bao nhiêu mới có thể trang trải cho cuộc sống tạm ổn để họ tập trung hoàn toàn vào công việc. Riêng tôi tôi đảm bảo nếu với mức giá thấp nhất cho Kế Toán Trưởng củng phải là năm triệu đồng/tháng, nhưng nếu ai chịu với mức giá đó thì không phải là Kế Toán Trưởng giỏi.

  Bây giờ đến với một Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín: Trước tiên là về chi phí, nếu tôi so sách với mức giá mà bạn thuê năm triệu đồng/tháng thì công ty bạn phải đạt mức lãi thực tế trên năm trăm triệu/tháng chúng tôi mới nhận với chi phí cao như vậy, hoặc tùy vào tình hình kinh doanh của bạn mà chúng tôi có thể lấy phí đến mức giá thấp nhất là (tham khảo Bảng Báo Giá của Công Ty Dịch Cụ Kế Toán Nguyễn Trần Accounting) ba trăm ngàn đồng/tháng. Thứ hai là với một đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong làng thuế, chúng tôi đảm bảo các thủ tục về thuế, hoàn thuế, …của Doanh Nghiệp bạn sẻ được giải quyết một cách nhanh chóng tránh tình trạng phải đóng lải cho cơ quan thuế,thanh tra thuế,… đáp ứng cho quá trình kinh doanh sản xuất liên tục của Doanh Nghiệp bạn.

  Hảy đến với Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Uy Tín Nguyễn Trần Accounting chúng tôi sẻ tư vấn miển phí cho bạn ngoài các lỉnh vực thuế còn có các chiến lược kinh doanh, phân tích dự án đầu tư, lên dự toán cho các dự án công trình, phân tích để quý vị đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không…


Leave a Reply